September 28, 2020

JUST DANCE 2020

JUST DANCE 2020 อีกหนึ่งเกมที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายเต้นหรือผู้ที่มีดนตรีในหัวใจ เพราะเกมนี้ที่คุณจะพลาดไม่ได้เพราะมีเพลงให้เลือกเล่นมากกว่า 500 เพลง อีกทั้งเพลงฮิตจากทั่วโลกนำมาไว้ให้อย่าง Kill This Love จาก BLACKPINK ก็มีไว้ให้เต้นตามจังหวะมัน ๆ ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งในฐานะภาคฉลองครบรอบ 10 ปี ของเกมเต้นระดับแนวหน้าที่มีการพัฒนาต่างจากเดิมไปมาก พร้อมทั้งมีความเซอร์ไพร์สให้กับแฟน ๆ อย่างแน่นอน

                สำหรับ JUST DANCE 2020 ที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์วงการเต้นอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวังที่ยังคงทำภาคต่อให้เราได้เต้นสนุกเร้าใจไปตลอดปี ทั้้งนี้ภาคต่อยังคงเน้นระบบสมาชิกเหมือนเดิม ทั้งนี้เรื่องการใช้งานเพลงที่อยู่ในหมวด Unlimited ซึ่งเป็นเวลาที่เปิดฟรีประมาณอาทิตย์ละครั้งเท่านั้น แต่ผู้ที่เคยเล่นมาแล้วก็จะมีสิทธิ์ในการเล่นฟรีนานถึง 30 วันเป็นเหมือนการได้ทดลองเล่นไปในตัว

                สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ลองมาก่อนก็จะมีจังหวะเพลงที่มีระบบการใช้งานเต้นตามง่าย ๆ อีกทั้งการตั้งค่าเพลงให้มีความเร็ว ซึ่งแต่จะใช้กล้อง PlayStation Camera หรือ PlayStation Move เพื่อเป็นการจับความเคลื่อนไหวของจังหวะในการเต้น ซึ่งสามารใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก้สามารถโหลดแอพไว้ใช้งานได้ เพื่อเป็นการตั้งต่าให้เชื่อมต่อกับเกม ก็สามารถที่จะทำหน้าที่แทน PS Camera และ PlayStation Move ได้สบาย ๆ

                สำหรับการเลือกเล่น JUST DANCE 2020 จะเป็นสมาชิก Just Dance Unlimited ในระยะเวลา 30 วันหากครบตามระยะเวลาจะมีเพลงวพื้นฐานให้ใช้งานอีก 30 เพลง ถือว่าไม่น้อยเหมือนกัน แต่ถ้าใครที่รักในการเต้นและต้องการเต้นหลาย ๆ เพลงก็ต้องต่อสมาชิกเพราะมีเพลงที่รอการเข้าใช้บริการของคุณมากกว่า 500 เพลง ทั้งนี้ยังสามารถเลือกใช้งานแบบการสร้างเพลย์ลิสไว้เป็นส่วนตัวได้เช่นกัน

ส่วนโหมดที่เป็นพื้นฐานของการเล่นจะมีให้เลือกไม่กี่ตัวที่มีการเน้นเป็นเพลงตามปกติ เช่น World Dance Floor ที่คุณสามารถเข้าร่วมเล่นแบบออนไลน์เพื่อเป็นการแข่งขันกับผู้อื่นได้ ทั้งนี้จะมีการโหวตเพื่อนับคะแนนตัดสินว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ ที่สำคัญในการกลับมาครั้งนี้ก็มีโหมดเด็ก ซึ่งเป็นเพลงสำหรับเด็ก ๆ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับเด็ก ๆ ทั้งนี้ยังมีการให้คะแนน เพื่อให้คุณสามารถร่วมสนุกสร้างเสียงหัวเราะกันได้ภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดี โหมดใหม่ที่เพิ่มมาในภาคนี้ก็เช่น All-Stars ซึ่งเป็นการเพิ่มเนื้อเรื่องสั้น ๆ เพิ่มความน่ารักของเกมได้ขึ้นมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *